GỌI ĐIỆNĐĂNG KÝ

Tập đoàn Sun Group được giao thực hiện quy hoạch khu vực bán đảo Quảng An

Theo quyết định số 8665/QĐ-UBND, Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội giao tập đoàn Sun Group thực hiện nghiên cứu và lập quy hoạch chi tiết tại bán đảo Quản An, P. Quảng An, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội.

Khu vực giao tập đoàn Sun Group nghiên cứu và lập quy hoạch chi tiết có quy mô 79.39ha trong đó phía đông dự án giáp với đường Xuân Diệu. Phía Tây Nam giáp Hồ Tây, Phía Đông Nam giáp khu vực biệt thự Tây Hồ và phía Tây Bắc giáp khu vực đất ven đường Đặng Thai Mai.

Tập đoàn Sun Group có trách nhiệm cụ thể hóa và lập quy hoạch chi tiết khu vực dự án và vùng phụ cận A6 theo tỷ lệ 1/2000 đã được ủy Ủy Ban Nhân Dân TP. Hà Nội phê duyệt

Các hạng mục quy hoạch tập đoàn Sun Group cần thực hiện tại bán đảo Quảng An bao gồm:

  • Hoạch định không gian kết nối từ các khu đô thị Tây Hồ Tây – Hồ Tây – bán đảo Tây Hồ – sông Hồng và thành Cổ Loa. Quy hoạch mới không phá đi những giá trị văn hóa truyền thống đặc trưng như mặt nước Hồ Tây, hồ Đầm Trị, các di tích đền, chùa… hiện có.
  • Thiết kế không giang đô thị ngầm với hệ thống giao thông, bão đỗ xe, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ.
  • Quy hoạch các hạng mục vui chơi giải trí, văn hóa nghệ thuật hiện đại với tầm vóc quốc tế. Tuy nhiên các thiết kế này phải hòa nhập cùng cảnh quan khu vực xung quanh và tuân thủ theo giới hạn chiều cao khu vực.

Để hỗ trợ tập đoàn Sun Group, UBND quận Tây Hồ có trách nhiệm phối hợp, tạo điều kiện và tư vấn cho tập đoàn trong suất quá trình triển khai.

Tập đoàn Sun Group được giao thực hiện quy hoạch khu vực bán đảo Quảng An
5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
Loading...
Sun Plaza Thụy Khuê
Sun Grand City Thụy Khuê Residences
Sun Group xây dựng nhà hát Opera và dàn nhạc giao hưởng tư nhân đầu tiên tại Việt Nam
Sun Grand City Ancora