Sun Group và Đường sắt Việt Nam hợp tác xây dựng tổ hợp đẳng cấp

Một dự án quy mô có tổng diện tích quy hoạch hơn 10.000m2, được thiết kế 27 tầng với 03 tầng hầm để xe là kết quả của sự hợp tác giữa Tập đoàn Sun Group và Tổng công ty Đường sắt Việt Nam.

Sun Group hợp tác cùng VNR

Lễ ký kết hợp tác đầu tư dự án 31 Láng Hạ giữa Sun Group và VNR

Tọa lạc tại 31 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, tòa nhà là tổ hợp gồm nhà điều hành sản xuất, văn phòng cho thuê, chung cư và trung tâm thương mại. Dự án đã lựa chọn được Liên danh các nhà đầu tư, trong đó đứng đầu là Tập đoàn Sun Group, phía Tổng công ty Đường sắt Việt Nam góp vốn bằng giá trị lợi thế thương mại, thương quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền trên đất (chiếm trên 23% vốn điều lệ).

Trước đó, ngày 7/03/2007, UBND TP. Hà Nội đã chấp thuận chủ trương thực hiện Dự án. Sau thời gian chuẩn bị và hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ pháp lý liên quan, được sự đồng ý của Bộ GTVT, Bộ Tài chính và các bộ, ngành liên quan, ngày 28/4/2011, UBND TP. Hà Nội đã cấp giấy chứng nhận đầu tư công trình. Trên cơ sở đó, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đã tổ chức lựa chọn nhà đầu tư và quyết định lựa chọn Sun Group bởi uy tín và tiềm lực được thể hiện qua 1 loạt dự án ít nhiều đều để lại những dấu ấn đặc biệt.

Để đẩy nhanh tiến độ, ngày 25/02/2016 vừa qua, Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác đầu tư Dự án “Nhà điều hành sản xuất, văn phòng cho thuê, chung cư và trung tâm thương mại” đã được diễn ra tại Hà Nội giữa Tổng công ty Đường sắt Việt Nam và Tập đoàn Sun Group.

Có mặt tại buổi lễ, Ban lãnh đạo Tổng công ty Đường sắt Việt Nam và Tập đoàn Sun Group đều bày tỏ niềm lạc quan tin tưởng vào sự hợp tác giữa hai đơn vị sẽ mở ra nhiều cơ hội thành công trong tương lai.

Công trình dự kiến sẽ đi vào hoạt động sau 21 tháng thi công. Sau khi hoàn thành, nơi đây được kỳ vọng sẽ trở thành một tổ hợp đẳng cấp, sang trọng, hiện đại, đầy đủ tiện ích,… bậc nhất Thủ đô.

Sun Group và Đường sắt Việt Nam hợp tác xây dựng tổ hợp đẳng cấp
Rate this post

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
Sun Grand City Thụy Khuê Residences
Sun Group xây dựng nhà hát Opera và dàn nhạc giao hưởng tư nhân đầu tiên tại Việt Nam
Sun Grand City Ancora