GỌI ĐIỆNĐĂNG KÝ

Ra mắt căn hộ Penhouse tại Sun Grand City Ancora

Trong những ngày cuối năm, tập đoàn Sun Group trân trọng gửi tới quý khách hàng đã và đang quan tâm tới tổ hợp căn hộ cao cấp Sun Grand City Ancora một tuyệt tác nơi không gian khoáng đạt hòa cùng sự đẳng cấp. Không gian của sự hòa quyện đó chính là tổ hợp căn hộ Penhouse tại Sun Grand City Ancora.

Thiết kế Penhouse Sun Grand City Ancora

Tổ hợp dự án Sun Grand City Ancora bao gồm 03 tòa tháp được đánh số từ T1 tới T3 trong đó tại 02 tầng cao nhất của mỗi tòa được dành riêng cho những căn hộ thông penthouse liên thông giữa hai tầng 24 và 25.

Tại tháp T3 chỉ có duy nhất 10 căn hộ Penthouse với diện tích từ 178m2 tới 348.8m2.

Chính sách ưu đãi dành riêng Penthouse Sun Grand City Ancora

Ưu đãi gói dịch vụ quản lý

Khách hàng chọn mua căn hộ Penhouse tại tổ hợp dự án Sun Grand City Ancora tại thời điểm hiện tại được miễn phí quản lý căn hộ trong thời gian 05 năm,

Trường hợp khách hàng không lựa chọn gói ưu đãi dịch vụ quản lý sẽ được trừ trực tiếp trên giá với mức giảm 840.000 VND/m2 thông thủy/5 năm. 

*** Ghi chú: Dịch vụ quản lý căn hộ không bao gồm các chi phí liên quan tới dịch vụ tiện ích của bên thứ 3 như phí trông xe, điện, nước, thông tin liên lạc, truyền hình cáp.

Tiến độ thanh toán

Ưu đãi trả trước

Khách hàng thanh toán trước hạn (tối thiểu 05) so với thời hạn thanh toán sẽ được ưu đãi trả trước với mức áp dụng 10%/năm tính trên so ngày thanh toán trước hạn của từng lần thanh toán.

Ưu đãi thanh toán sớm

Trường hợp khách hàng thoan toán sớm 95% giá bán căn hộ (bao gồm thuế GTGT và phần KPBT) bằng vốn tự có tại thời điểm ký hợp đồng sẽ được hưởng mức chiết khấu ưu đãi lên tới 5% giá bán căn hộ (chưa bao gồm thuế GTGT và KPBT) ngay tại thời điểm ký hợp đồng mua bán.

Ra mắt căn hộ Penhouse tại Sun Grand City Ancora
5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
Loading...
Sun Plaza Thụy Khuê
Sun Grand City Thụy Khuê Residences
Sun Group xây dựng nhà hát Opera và dàn nhạc giao hưởng tư nhân đầu tiên tại Việt Nam
Sun Grand City Ancora