GỌI ĐIỆNĐĂNG KÝ

Lễ ra mắt dự án Sun Grand City – 69B Thụy Khuê

Ngày 15/09 đánh dấu mốc son của tập đoàn Sun Group khi lần đầu tiên tập đoàn ra tham gia phát triển và ra mắt một dự án bất động sản tại Hà Nội. Lễ ra mắt dự án Sun Grand City đã được tổ chức vô cùng trang trọng và hoành tráng với sự góp mặt của các đơn vị hợp tác: tập đoàn AA Coporation, tập đoàn Hòa Bình, ngân hàng Viettinbank, tập đoàn CBRE và các đại lý phân phối chỉ định: Ez Property, Titan, TNB, SCLand, Amber Land.

MC Thụy Vân tại Sun Grand City

MC – Á hậu Thụy Vân đọc lời giới thiệu dự án Sun Grand City. Nằm trên hai tuyến phố Thụy Khuê, Hoàng Hoa Thám và chỉ cách hồ Tây 70m cách công viên Bách Thảo 300m, Sun Grand City sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa mà gần như chưa có dự án nào tại Hà Nội có được. Thiết kế cũng là điểm nhấn vô cùng nổi bật tại, hai tháp S1 và S2 chỉ cao từ 21 tới 23 tầng mật độ xây dựng 60% và chiều cao trần lên tới 3.6m chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi mọi khách hàng khó tính nhất khi đến với dự án Sun Grand City.

tung-duong-cung-sun-grand-city

Ca sĩ Tùng Dương cùng các ca khúc về Hà Nội. Khác với những sân khấu khác lần này ca sĩ Tùng Dương hát với phong thái là một cư dân tại Sun Grand City hát trên sân khấu của Sun Grand City. Anh cũng chia sẻ 3 lý do: Vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín và không gian sống thơ mộng phù hợp với tính cách và công việc của anh đã khiến anh quyết định sở hữu một căn hộ tại Sun Grand City. Ca sĩ Tùng Dương cũng hóm hỉnh xin làm “tổ trưởng dân phố” để giao lưu được nhiều hơn với những hàng xóm tương lai.

cbre-danh-gia-sun-grand-city

CBRE đánh giá rất cao tiềm năngcủa dự án khi đạt gần như tuyệt đối những giá trị sống và giá trị đầu tư. So sánh với các dự án có vị trí tương tự tại Singapore, Bangkok và Sydney dự án Sun Grand City có giá thành vô cùng hợp lý và xu hướng tăng giá tốt trong tương lai.

Lễ ra mắt dự án đã diễn ra vô cùng thành công, rất nhiều khách hàng tham gia có nhu cầu thăm quan nhà mẫu và đặt mua căn hộ.

Rate this post

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
Loading...
Sun Plaza Thụy Khuê
Sun Grand City Thụy Khuê Residences
Sun Group xây dựng nhà hát Opera và dàn nhạc giao hưởng tư nhân đầu tiên tại Việt Nam
Sun Grand City Ancora