Trải nghiệm thực địa đầu tiên tại Sun Grand City Thụy Khuê

Buổi trải nghiệm thực địa đầu tiên được dành riêng cho những tư vấn viên về tiến độ, chất lượng cũng như tầm view thực tế tại dự án Sun Grand City Thuy Khuê đã được chủ đầu tư phối hợp với các đại lý phân phối tổ chức vào sáng nay ngày 09/08. Ngay trong buổi trải nghiệm những thông tin về tiến độ cũng như kỹ thuật xây dựng đã được chủ đầu tư giải đáp giúp tư vấn viên tại các đơn vị phân phối có thêm thông tin về dự án.

Tiến độ thực tế tại Sun Grand City

Trong những ngày đầu tháng 8 tổng thể khối đế của cả hai tháp S1 và S2 đã được hoàn thành. Điểm nhấn đầu tiên trong thiết kế khối đế đó chính là chiều cao vô cùng lớn tại mỗi tầng. Tại các tầng 1, tới tầng 4 chiều cai từ sàn lên tới trần là 4.5m. Với chiều cai này không gian đón khách cũng như không gian mua sắm, tiện ích sẽ vô cùng sang trọng và rộng mở. Đặc biệt tại tầng 5 chiều cao tầng được bố trí lên tới 9.2m. Tầng 5 là không gian bể bơi tiêu chuẩn Olympic vậy nên chiều cao cũng được thiết kế cao hơn để không gian bể bơi đạt đúng chuẩn quốc tế.

Bên cạnh những ưu điểm trực tiếp đối với không gian khối đế, việc thiết kế chiều cao vượt trội tại khối đế cũng giúp không gian và tầm view tại các tầng căn hộ sẽ được mở rộng hơn. Ngay tại tầng căn hộ đầu tiên (tầng 6 sân vườn) cư dân đã có thể view tổng thể hồ Tây thơ mộng. Điều này nghĩa là toàn bộ các căn hộ tại dự án Sun Grand City Thụy Khuê Residences đều có thể view được không gian 500ha mặt nước Hồ Tây.

 

Trải nghiệm thực địa đầu tiên tại Sun Grand City Thụy Khuê
5 (100%) 4 votes

One Response

  1. Lại Bình 12/08/2017 Reply

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status