Tập đoàn Sun Group

Công Ty Cổ Phần tập đoàn Mặt Trời (Tập Đoàn Sun Group) được thành lập năm 2007 bởi một nhóm các nhà doanh nghiệp trẻ thành danh ở nước ngoài. Tính đến nay sau gần 10 năm nỗ lực đầu tư và phát triển Tập đoàn Sun Group đã có một hệ thống các công ty thành viên, phát triển các tổ hợp dự án du lịch giải trí, BĐS cao cấp và hạ tầng góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế ở nhiều địa phương như: Premier Village Phú Quốc Resort, Premier Residences Phu Quốc Emerald Bay, Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula, Novotel Danang Premier Han River, Premier Village Danang Resort, cáp treo Fansipan ở Sapa, Asian Park ở Hạ Long,….

Tổng quan Sun Group

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG TẬP ĐOÀN SUN GROUP

1. Du lịch nghỉ dưỡng:
Nhìn thấy tiềm năng du lịch tại Việt Nam, Tập đoàn Sun Group đã phát triển các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp với chất lượng đẳng cấp quốc tế. Thành công đầu tiền của tập đoàn là dự án Bà Nà Hills Resort tại Đà Nẵng, là một tổ hợp dự án với hệ thống cáp treo đạt nhiều kỷ lục trên thế giới, sau đó xây dựng công viên Fantasy nằm trong top 5 công viên lớn nhất Châu Á, Làng Pháp mang phong cách cổ kính Châu Âu,…

Bà Nà Hills

Tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp Bà Nà Hills là một trong những đại công trình vui chơi giải trí tập đoàn Sun Group dành cho cư dân Đà Nẵng

 

2. Bất động sản cao cấp:
Tiếp nối thành công tại Bà Nà Hills, tập đoàn Sun Group đã góp phần ghi tên Việt Nam vào bản đồ nghỉ dưỡng cao cấp thế giới với InterContinental Danang Sun Peninsula Resorts được vinh danh là “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” năm 2014.

Premier Village Đà Nẵng Resort

Premier Village Đà Nẵng Resort một trong những khu resort đầu tiên được tập đoàn Sun Group đầu tư xây dựng

 

Phát triển dòng sản phẩm bất động sản cao cấp với các thương hiệu: Premier Village Phú Quốc Resort, Premier Residences Phu Quốc Emerald Bay, Novotel Danang Premier Han River, Premier Village Danang Resort,… Đây không chỉ là những điểm nghỉ dưỡng biển lý tưởng mà còn mang lại cơ hội đầu tư bền vững cho chủ nhân tương lai.

3. Giải trí:
Bên cạnh các dự án nghỉ dưỡng cũng như bất động sản cao cấp, tập đoàn Sun Group tiếp tục phát triển và xây dựng nhiều mô hình giải trí mới như: Fantasy park, Asia Park, công viên đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan,… được xây dựng tại nhiều vị trí vàng của các khu du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, Phú Quốc, Sapa, Hạ Long,… Những công trình giải trí của tập đoàn Sun Group được đầu tư bài bản và quy mô với hệ thống trò chơi đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới mang lại những trả nghiệm thích thú nhất cho du khách.

Asia Park Đà Nẵng

Công viên trung tâm Asia Park được xây dựng với tổng diện tích 86.8ha với hàng chục khu vui chơi giải trí hiện đại

 

4. Đầu tư xây dựng:
Cùng với các công trình mang đẳng cấp quốc tế trong các lĩnh vực chủ chốt, đến nay tập đoàn Sun Group còn đầu tư xây dựng nhiều công trình quan trọng mang giá trị kinh tế – xã hội cao như: cá công trình nhà ở cho người thu nhập thấp, đầu tư xây dựng các khu đô thị xanh ở thành phố Đà Nẵng hay các công trình xây dựng phục vụ dân sinh như đường Bà Nà – Suối Mơ,…

Và sắp tới đây, vào quý 2/2016 tập đoàn sẽ cho ra mắt sản phẩm căn hộ cao cấp tại vị trí đẹp của thủ đô Sun Grand City trên đường Thụy Khuê, các căn hộ có tầm nhìn ra Hồ Tây, công viên bách thảo, lăng Chủ Tịch,… Là dự án đầu tiên Sun Group đầu tư xây dựng tại Hà Nội, đây hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt tại thị trường Thủ Đô dành cho những cư dân mong muốn được sở hữu căn hộ đẳng cấp nhất.

Sun Grand City Thụy Khuê Residence và Sun Grand city Ancora là hai sản phẩm bất động sản cao cấp được tập đoàn Sun Group triển khai trong năm 2016

Tập đoàn Sun Group đã ghi tên mình vào danh sách những thương hiệu đầu tư Du lịch và Bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam với những công trình để lại dấu ấn vượt thời gian, góp phần thúc đẩy dự phát triển tại nhiều địa phương. Điều này đang tạo tiền để cho khát vọng vươn xa toàn cầu.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN TẬP ĐOÀN SUN GROUP

Lịch Sử Sun Goup

*** Chi tiết lịch sử hình thành và phát triển tập đoàn sun group

CHÂN DUNG CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN LÊ VIẾT LAM

Ông Lê Viết Lam sinh năm 1969 tại Thanh Hóa. Ông sang Nga học thạc sĩ theo chương trình đào tạo của nhà nước năm 1987.

Năm 1993, ông Lê Viết Lam cùng ông Phạm Nhật Vượng, bà Phạm Thúy Hằng và bà Phạm Thu Hương và một số người khác thành lập công ty Technocom, kinh doanh lĩnh vực thức ăn đóng gói, chủ yếu là mì ăn liền với thương hiệu Mivina.

Tại các nước Đông Âu, ông Lam được nhắc đến với chức danh là Chủ tịch hội doanh nhân Việt Nam tại Ukraine, Bên cạnh đó ông còn là lãnh đạo Future Generation – một trong những tập đoàn lớn nhất của người Việt Nam ở nước ngoài.

Trở về Việt Nam, ông Lê Viết Lam chọn Đà Nẵng để mở rộng các hoạt động đầu tư tại quê hương. Năm 2007 thành lập tập đoàn Sun Group và nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng.

Tập đoàn Sun Group
4.8 (95.96%) 109 votes

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status